Ẩm thực chay Đà nẵng Fine Cuisine tại Ans

Fine cuisine: Ẩm thực chay Đà nẵng, chương trình về ẩm thực từ Đài truyền hình việt nam VTV4 đã chọn Nhà hàng chay Ans làm địa điểm ghi hình và tìm hiểu những tinh túy từ nền ẩm thực chay đà nẵng

Với thời lượng hơn 20p dành cho nhà hàng chay Ans, đội ngũ Fine cuisine đã giới thiệu cho khán giả biết đến những đặc sản món chay của thành phố Đà nẵng như: Bánh xèo, bánh hỏi, bánh ướt thịt nướng….

Thêm nữa, chương trình đã tương tác với nhà hàng thông qua quá trình học làm bột mỳ căn – một nguyên liệu làm thịt nướng chay quan trọng cũng như thử qua những món ăn Âu – Á kết hợp khác trong Menu của nhà hàng chay Ans.

Và mới đây, Nhà hàng chay đà nẵng Ans đã được tổ chức World Vegan Travel bình chọn là Một trong 7 Nhà hàng Thuần chay tốt nhất Việt Nam (15/2/2019)

Đây là thành quả của sự cố gắng không ngừng của Nhà Hàng Chay Ans để được lựa chọn trong hàng chục nhà hàng chay tại Đà Nẵng khác, hơn hết là sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Xin cám ơn tất cả các quý khách hàng đã ủng hộ.

ẩm thực chay đà nẵng
ẩm thực chay đà nẵng 2

Our great honor to be selected in the Fine Cuisine by VTV4. ( June ,2019 episode).

Other good news, Ans has been choosen as of The best vegan/ vegetarian restaurant in Vietnam 2019 by World vegan travel.  Many thanks for supporting Ans during the last 02 years.

ẩm thực chay đà nẵng 3
ẩm thực chay đà nẵng 4